மார்கழிதான் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Shobana
Movie Thalapathi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 1991

Margazhithan Lyric In English

மார்கழிதான் ஓடிப்போச்சு
போகியாச்சு ஓ ஹோய்
நாளைக்குத்தான் தை பொறக்கும்
தேதியாச்சு ஓ ஹோய்

போகியிது போகியிது
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்
பொங்க வைப்போம் நாளைக்குத்தான்
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்

வீட்டுல நேத்து வர
கூட்டின குப்பைகள போட்டு
மூட்டையா கட்டி வெச்சு
மூளையில் தீய வெச்சு மூட்டு

போகட்டும் தீமை எல்லாம்
சேரட்டும் நன்மை எல்லாம் சாமி
பொங்கலோ பொங்கல்னு
பாடட்டும் பாட்டு எடுத்து பூமி


தன னா தன நானா
தன நா னா ஹோ ஹோய்
தன னா தன நானா
தன நா னா ஹோ ஹோய்
தன னா தன நானா
தன நா னா ஹோ ஹோய்

தன னா தன நானா
தன னா தன நானா ஹோ ஹோய்
தன னா தன நானா
தன னா தன நானா ஹோ ஹோய்
தன னா தன நானா
தன னா தன நானா ஹோ ஹோய்

மார்கழிதான் ஓடிப்போச்சு
போகியாச்சு ஓ ஹோய்
நாளைக்குத்தான் தை பொறக்கும்
தேதியாச்சு ஓ ஹோய்

போகியிது போகியிது
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்
பொங்க வைப்போம் நாளைக்குத்தான்
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்

Maargazhi dhaan odi pochu
Bhoghiyaachu oh oh
Naalaikku thaan thai porakkum
Thedhiyaachu oh oh

Bhoghi idhu bhoghi idhu
Nandhalaala ho hoi
Ponga vaippom naalaikku thaan
Nandhalala ho hoi

Veettula nethu vara
Koottina kuppaigala pottu
Moottaiya katti vechu
Moolaiyil theeya vechu moottu

Pogattum theemai ellam
Serattum nanmai ellam saami
Pongal o pongalunnu
Paadattum paatteduthu bhoomi

Thana naa thananana
Thana naa naaa ho hoi
Thana naa thananana

Thana naa naaa ho hoi
Thana naa thananana
Thana naa naaa ho hoi

Thana naa thana nana
Thana naa thana nana hoo hoi
Thana naa thana nana
Thana naa thana nana hoo hoi
Thana naa thana nana
Thana naa thana nana hoo hoi

Maargazhi dhaan odi pochu
Bhoghiyaachu ho hoi
Naalaikku thaan thai porakkum
Thedhiyaachu ho hoi

Bhoghi idhu bhoghi idhu
Nandhalaala ho hoi
Ponga vaippom naalaikku thaan
Nandhalala ho hoi

Margazhithan Song Lyrics from movie Thalapathi. Margazhithan song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Margazhithan Song Composed by Ilaiyaraaja. Margazhithan Song Lyrics was Penned by Vaali. Thalapathi movie cast Rajinikanth, Shobana in the lead role actor and actress. Thalapathi movie released on 1991

Margazhithan Song Lyrics From Thalapathi | மார்கழிதான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies