Aalaala Kanda |
---|
ஆலாலகண்டா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க
ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்
நீ உண்டு உண்டு
என்ற போதும் நீ இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
நீ உண்டு உண்டு என்ற
போதும் அட இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
சபை ஆடிய பாதமய்யா
நிக்காது ஒரு போதும்
வணக்கம் வணக்கமுங்க
ஆஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க ஹான்
என்ன ஆடாம ஆட்டி
வெச்ச வணக்கமுங்க
ஹாஹாஹா
என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்
ஆலாலகண்டா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
Aalaalagandaaaaaaa
Aaaaaaaaa
Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamunga Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga
Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamunga Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga Vanakkamunga
En Kaalukku Salangai Itta
Unn Kaaladikku Mudhal Vanakkam
En Kaal Nadamaadum Aiyya
Unmai Kattalainga Vellum Varaikkum
Nee Undu Undu Endrapodhum
Nee Illai Illai Endrapodhum
Nee Undu Undu Endrapodhum
Ada Illai Illai Endrapodhum
Sabai Aadiya Paadham Aiyaa
Nikkaathu Oru Podhum
Vanakkam Vanakkamunga
Ahaa Vanakkam Vanakkamunga
Vanakkamunga Vanakkamunga
Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamungahaan
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga Hahaha
En Kaalukku Salangai Itta
Unn Kaaladikku Mudhal Vanakkam
En Kaal Nadamaadum Aiyya
Unmai Kattalainga Vellum Varaikkum
Aalaalagandaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaa