Amaithiyaana Nathiyinile

Amaithiyaana Nathiyinile Lyric In English


அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

காற்றினிலும்
மழையினிலும் கலங்க
வைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி
நின்றால் வாழும் ஹோய்
ஹோய்

அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

தென்னம்
இளங்கீற்றினிலே
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே
தாலாட்டும் தென்றல் அது

தென்னைதனைச்
சாய்த்துவிடும் புயலாக
வரும்பொழுது

அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆற்றங்கரை
மேட்டினிலே ஆடி
நிற்கும் நாணலது

காற்றடித்தால்
சாய்வதில்லை கனிந்த
மனம் வீழ்வதில்லை

அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்



நாணலிலே
காலெடுத்து நடந்து
வந்த பெண்மை இது

நாணம் என்னும்
தென்றலிலே தொட்டில்
கட்டும் மென்மை இது

அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

அந்தியில்
மயங்கி விழும்
காலையில் தெளிந்து
விடும்

அன்பு மொழி
கேட்டுவிட்டால் துன்ப
நிலை மாறிவிடும்

ஆண் & அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண் & காற்றினிலும்
மழையினிலும் கலங்க
வைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி
நின்றால் வாழும் ஹோய்
ஹோய்

ஆண் & அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum

Kaatrinilum
Mazhaiyinilum Kalanga
Vaikum Idiyinilum
Karaiyinilae Othungi
Nindraal Vaazhum Hoi Hoi

Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum

Thennam Ilankeetrinilae
Thennam Ilankeetrinilae
Thaalaatum Thendral Adhu

Thennai Thanai
Saaithu Vidum Puyalaaga
Varum Pozhuthu

Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum

Aatrankarai
Metinilae Aadi Nirkum
Naanal Adhu

Kaatradithaal
Saaivathillai Kanintha
Manam Veezhvathillai

Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum



Naanalilae
Kaal Eduthu Nadanthu
Vantha Penmai Idhu

Naanam
Ennum Thendralilae
Thottil Kattum Menmai Idhu

Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum

Anthiyil
Mayangi Vizhum
Kaalaiyil Thelinthu Vidum

Anbu Mozhi
Ketu Vittaal Thunba
Nilai Maarividum

Male & Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum

Male & Kaatrinilum
Mazhaiyinilum Kalanga
Vaikum Idiyinilum
Karaiyinilae Othungi
Nindraal Vaazhum Hoi Hoi

Male & Amaithiyaana
Nathiyinilae Odum
Odam Alavillatha
Vellam Vanthaal Aadum