Anantha Kuyilin Pattu (Sad)

Anantha Kuyilin Pattu (Sad) Lyric In English


ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆனந்தம்
தந்தாயே ஆ தோள்களில்
தாங்கி என்னை அன்பினில்
வென்றாயே

நேசத்திலே
உள்ள சுகம் வேர் ஏதும்
தராதே பாசத்திலே
வாழ்ந்த மனம் வேர்
எங்கும் போகாதே வேர்
எங்கும் போகாதே ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்

திகு திகு தினத்தான்
திகு திகு தினத்தான் திகு
தின தின தின தான்

ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே

கிளிகளின்
கூண்டுக்குள்ளே புது
உலகம் பிறந்ததே
அன்பு கொண்ட நெஞ்சுக்குள்ளே
ஒரு வானம் விரிந்ததே


திகு திகு தினத்தான்
திகு திகு தினத்தான் திகு
தின தின தின தான்

ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே

 


Aariraroo Aariraroo
Aanandham Thandhayae
Ahtholgalil Thangi Ennai
Anbinil Vendrayae

Nesathilae Ulla Sugam
Ver Ethum Tharadhae
Paasathilae Vazhndha Manam
Ver Engum Pogathae
Ver Engum Pogathae
Mmmmmmmmmm

Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhinna Dhinna Dhinna Thaan

Aanandha Kuyilin Paatu
Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanaiyum Kaatru
Dhinam Engalin Thottathilae


Kiligalin Koondukullae
Pudhu Ulagam Pirandhadhae
Anbu Konda Nenjukullae
Oru Vaanam Virindhadhae

Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhinna Dhinna Dhinna Thaan

Aanandha Kuyilin Paatu
Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanaiyum Kaatru
Dhinam Engalin Thottathilae

Anantha Kuyilin Pattu (Sad) Song Lyrics From Kadhalukku Mariyadhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies