Daddy Daddy

Daddy Daddy Lyric In English


டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே
டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே

பேட்டா பேட்டா மேரா பேட்டா
எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்
பேட்டா பேட்டா மேரா பேட்டா
எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்

உன் பேரச் சொன்னாலே
உன் பேச்சை எடுத்தாலே
அம்மாவும் புலிப் போல ஏன் பாயுது
உன் பேரச் சொன்னாலே
உன் பேச்சை எடுத்தாலே
அம்மாவும் புலிப் போல ஏன் பாயுது

அப்பாக்கள் சில பேரு
செய்கின்ற தப்பைத்தான்
அடியேனும் முன்னாளில் செய்தேனப்பா
ஹான்
அப்பாக்கள் சில பேரு
செய்கின்ற தப்பைத்தான்
அடியேனும் முன்னாளில் செய்தேனப்பா

அது என்ன தப்பு
சஸ்பென்ஸ்
என்கிட்ட சொல்லு
நோ நோ
சொல்லாமல் போனா
விடமாட்டேன்பா

வேண்டாம் வேண்டாம்
ஹான்
மேரா பேட்டா
ஹான்
அதைச் சொன்னாலும் புரியாதப்பா

டாடி டாடி


கரையோரம் நண்டெல்லாம்
தான் பெற்ற குஞ்சோடு
எப்போதும் அன்போட விளையாடுதே
கரையோரம் நண்டெல்லாம்
தான் பெற்ற குஞ்சோடு
எப்போதும் அன்போட விளையாடுதே

அதுபோல நம்மோடு
அம்மாவும் கைகோர்த்து
அன்போட விளையாட மனம் ஏங்குதே

கலங்காதே சும்மா
தேங்க்யூ
வருவாளே அம்மா
ரியலி
எல்லோரும் ஓர் நாள் ஒன்றாகலாம்
ஹஹஹஹா

பேட்டா பேட்டா
ஹான்
மேரா பேட்டா
ஹான்
எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்

டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே

பேட்டா பேட்டா
ஹான் டாடி டாடி
பேட்டா பேட்டா
ஹான் டாடி டாடி


Daddy Daddy Oh My Daddy
Unnai Kandaalae Aananthamae
Daddy Daddy Oh My Daddy
Unnai Kandaalae Aananthamae

Betah Betah Mera Betah
Enthan Aanantham Unnoduthaan
Betah Betah Maera Betah
Enthan Aanantham Unnoduthaan

Un Perai Sonnaalae
Un Pechai Eduthaalae
Ammaavum Puli Pola Yen Paayuthu
Un Perai Sonnaalae
Un Pechai Eduthaalae
Ammaavum Puli Pola Yen Paayuthu

Appaakkal Sila Peru
Seigindra Thappaithaan
Adiyenum Munnaalil Seithenappa
Haan
Appaakkal Sila Peru
Seigindra Thappaithaan
Adiyenum Munnaalil Seithenappa

Adhu Enna Thappu
Suspense
En Kitta Sollu
No Noo
Sollaamae Ponaa Vida Maatten Paaa

Vendaam Vendaam
Haan
Mera Betah
Haan
Adha Sonnaalum Puriyaathappaa

Daddy Daddy


Karaiyora Nandellaam Than Petra Kunjodu
Eeppothum Anbodu Vilaiyaaduthae
Karaiyora Nandellaam Than Petra Kunjodu
Eppothum Anbodu Vilaiyaaduthae

Adhu Pola Nammodu
Ammaavum Kaikorthu
Anbodu Vilaiyaada Manam Yenguthae

Kalangaathae Summa
Thank You
Varuvaalae Amma
Really
Ellorum Oar Naal Ondraagalaam
Hahahahaha

Betah Betah Haan
Mera Betahhaan
Endhan Aanandham Unnoduthaan

Daddy Daddy Oh My Daddy
Unnai Kandaalae Aananthamae

Betah Betah
Haan Daddy Daddy
Betah Betah
Haha Daddy Daddy