Enna Seyya

Enna Seyya Lyric In English


என்ன செய்ய
நான் என்ன செய்ய
பைய பைய நாம் காதல்
செய்ய
கண் அசைய என்
கண் அசைய வந்து விட்டாய்
என்னை கைது செய்ய

கண்ணாலே புள்ளி
வைத்து அள்ளி வைத்து
தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து
கிள்ளி வைக்கிறாய்
இப்போதே இப்பொழுதே
நீ நான் நாம் ஆவோம்



கண்ணுக்குள்ளே
கண்ணுக்குள்ளே காதல்
படி கட்டுகள் ஓ கன்னத்திலே
கன்னத்திலே முத்தகல் வெட்டுகள்

நெஞ்சுக்குள்ளே ஹே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை
ஆராய்ச்சிகள் ஹோ
பெண்ணுக்குள்ளே
பெண்ணுக்குள்ளே வண்ண
கண் காட்சிகள்

இணைந்தோம்
இது யார் நிழல் இசைத்தோம்
இது யார் இதழ்
அலையும் எந்தன்
கை விரல் வரையும் உந்தன்
கால் விரல்

அற்புதமானவனே
என் ஆசையும் ஆனவனே
உன்னிடமே உன்னிடமே
நான் கற்றுகொள்வேனே

என்ன செய்ய
நான் என்ன செய்ய
பைய பைய நாம் காதல்
செய்ய
கண் அசைய என்
கண் அசைய வந்து விட்டாய்
என்னை கைது செய்ய


அற்புதமாய்
அற்புதமாய் ஆசை
போர் செய்கிறாய்
அப்புறமாய் அப்புறமாய்
ஓசை ஏன் செய்கிறாய்

சித்திரமாய்
சித்திரமாய் என்னை
நீ தீட்டினாய் ஓ பத்திரமாய்
பத்திரமாய் பெண்ணில்
தீ மூட்டினாய்

மிதமாய் வந்து
மோதினாய் இதமாய்
இமை கோதினாய்
உடலால் என்னை
மூடினாய் உணவாய் என்னை
தேடினாய்

காதலி உன் மனது
கதகளி ஆடியது காரணமோ
காரணமோ எந்தன் வயது

என்ன செய்ய
நான் என்ன செய்ய
பைய பைய நாம் காதல்
செய்ய
கண் அசைய என்
கண் அசைய வந்து விட்டாய்
என்னை கைது செய்ய

கண்ணாலே புள்ளி
வைத்து அள்ளி வைத்து
தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து
கிள்ளி வைக்கிறாய்
இப்போதே இப்பொழுதே
நீ நான் நாம் ஆவோம்


Enna Seiya Naan Enna Seiya
Paiya Paiya Naam Kaadhal Seiya
Kan Asaiya En Kan Asaiya
Vandhu Vittaai Enai Kaidhu Seiya

Kannaalae Pulli Vaithu Alli Vaithu
Thalli Vathu Elli Vaithu Killi Vaikiraai
Ippodhae Ippozhudhae
Nee Naan Naam Aavom



Kannukkullae Kannukkullae
Kaadhal Padi Kattugaloh
Kannathilae Kannathilae
Muththa Kalvettugal

Nenjukkullae Hey Nenjukkullae
Aasai Aaraaichigal Hoo
Pennukkullae Pennukkullae
Vanna Kankaatchigal

Inaindhom Idhu Yaar Nizhal
Isaithom Idhu Yaar Idhazh
Alaiyum Endhan Kai Viral
Varaiyum Undhan Kaal Viral

Arpudhamaanavanae
En Aasaiyum Aanavanae
Unnidamae Unnidamae
Naan Katrukolvenae

Enna Seiya Naan Enna Seiya
Paiya Paiya Naam Kaadhal Seiya
Kan Asaiya En Kan Asaiya
Vandhu Vittaai Enai Kaidhu Seiya


Arputhamaai Arputhamaai
Aasai Por Seigiraai
Appuramaai Appuramaai
Osai Yen Seigiraai

Siththiramaai Siththiramaai
Ennai Nee Theettinaaioh
Pathiramaai Pathiramaai
Pennil Thee Moottinaai

Midhamaai Vandhu Modhinaai
Idhamaai Imai Kodhinaai
Udalaal Enai Moodinaai
Unavaai Enai Thedinaai

Kaadhali Un Manadhu
Kathakali Aadiyadhu
Kaaranamoo Kaaranamoo
Endhan Vayadhu

Enna Seiya Naan Enna Seiya
Paiya Paiya Naam Kaadhal Seiya
Kan Asaiya En Kan Asaiya
Vandhu Vittaai Enai Kaidhu Seiya

Kannaalae Pulli Vaithu Alli Vaithu
Thalli Vathu Elli Vaithu Killi Vaikiraai
Ippodhae Ippozhudhae
Nee Naan Naam Aavom

 

Enna Seyya Song Lyrics From Parthiban Kanavu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies