Ennai Yaar Endru

Ennai Yaar Endru Lyric In English


என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய்

நான் அவள் பேரை
தினம் பாடும் குயிலல்லவா
என் பாடல் அவள் தந்த
மொழி அல்லவா

என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய்

என்றும் சிலையான
உன் தெய்வம் பேசாதய்யா
சருகான மலர் மீண்டும்
மலராதய்யா

கனவான கதை
மீண்டும் தொடராதய்யா
கனவான கதை மீண்டும்
தொடராதய்யா காற்றான
அவள் வாழ்வு திரும்பாதய்யா

என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய் என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய்

எந்தன் மனக்கோயில்
சிலையாக வளர்ந்தாலம்மா
மலரோடு மலராக
மலர்ந்தாலம்மா


கனவென்னும்
தேரேறி பறந்தாலம்மா
கனவென்னும் தேரேறி
பறந்தாலம்மா காற்றோடு
காற்றாக கலந்தாலம்மா

என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய்

இன்று உனக்காக
உயிர் வாழும் துணை
இல்லையா அவள் ஒளி
வீசும் எழில் கொண்ட
சிலையில்லையா

அவள் வாழ்வு
நீ தந்த வரமல்லவா
அவள் வாழ்வு நீ தந்த
வரமல்லவா அன்போடு
அவளோடு மகிழ்வாய்
ஐயா

ஆண் & என்னை
யாரென்று எண்ணி
எண்ணி நீ பார்க்கிறாய்
இது யார் பாடும் பாடல்
என்று நீ கேட்கிறாய்

என்னை
யாரென்று எண்ணி
எண்ணி நீ பார்க்கிறாய்


Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai
Idhu Yaar Paadum Paadalendru
Nee Ketkiraai

Naan Aval Perai Dhinam Paadum
Kuyilallavaaaaa
En Paadal Aval Thantha
Mozhiyallavaa

Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai
Idhu Yaar Paadum Paadalendru
Nee Ketkiraai

Endrum Silaiyaana
Un Deivam Pesaathaiyaa
Sarugaana Malar Meendum
Malaraathaiyaa

Kanavaana Kadhai Meendum
Thodaraathaiyaa
Kanavaana Kadhai Meendum
Thodaraathaiyaa
Kaatraana Aval Vaazhvu
Thirumbaathaiyaa

Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai
Idhu Yaar Paadum Paadalendru
Nee Ketkiraai
Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai

Enthan Mana Kovil Silaiyaaga
Valarnthaalammaa
Malarodu Malaraaga
Malarnthaalammaa


Kanavennum Thaer Yeri
Paranthaalammaa
Kanavennum Thaer Yeri
Paranthaalammaa
Kaatrodu Kaatraaga
Kalanthaalammaa

Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai
Idhu Yaar Paadum Paadalendru
Nee Ketkiraai

Indru Unakkaaga Uyir Vaazhum
Thunaiyillaiyaa
Aval Oli Veesum Ezhil Konda
Silaiyillaiyaa

Aval Vaazhvu Nee Thandha
Varamallavaa
Aval Vaazhvu Nee Thandha
Varamallavaa
Anbodu Avalodu
Magizhvaai Aiyaa

Male &
Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraai
Idhu Yaar Paadum Paadalendru
Nee Ketkiraai

Ennai Yaarendru Enni Enni
Nee Paarkkiraaiaaaaa

Ennai Yaar Endru Song Lyrics From Palum Pazhamum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies