Kadavul Paadhi

Kadavul Paadhi Lyric In English


ஹோ ஹா ஹு
ஹு ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா நாளை
மிருகம் கொல்வாயா
மிருகம் கொன்ற எச்சம்
கொண்டு மீண்டும் கடவுள்
செய்வாயா

குரங்கில் இருந்து
மனிதன் என்றால் மனிதன்
நிறையா கணிப்பானா மிருக
ஜாதியில் பிறந்த மனிதா தெய்வ
ஜோதியில் கலப்பாயா ஹா

ஹா ஹாஹா
ஹுஹாஹாஹா

நந்தகுமாரா
கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே


ஹே ஹே
ஹே ஹே நந்தா
ஹே ஹே ஹே ஹே

கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்



கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

ஒவ்வொரு துளியும்
ஒவ்வொரு துளியும் உயிரில்
வேர்கள் குளிர்கிறதே எல்லாம்
துளியில் குளிரும் போதும் இரு
துளி மட்டும் சுடுகிறதே

நந்தகுமாரா நந்தகுமாரா
மழை நீர் சுடாது தெரியாதா கன்னம்
வழிகிற கண்ணீர் துளிதான் வெந்நீர்
துளி என அறிவாயா

சுட்ட மழையும் சுடாத
மழையும் ஒன்றாய் கண்டவன்
நீதானே கண்ணீர் மழையில்
தண்ணீர் மழையில் குளிக்க
வைத்தவன் நீதானே யே


Hoohaahuuu Huuu
Haha Hahahaha

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Velliyae Mirugam Ullae Kadavul
Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan

Mirugam Kondru Mirugam Kondru
Kadavul Valarkka Paarkkindren
Aanaal
Kadavul Kondru Unavaai Thindru
Mirugam Mattum Valargirathae

Nandhakumaraa Nandhakumaraa,
Naalai Mirugam Kolvaaiyaa
Mirugam Kondra Echam Kondu
Meendum Kadavul Seivaayaa

Koorangil Irunthu Manithan Endraal
Manidhan Niraiyaa Ganippaanaa
Miruga Jaathiyil Pirantha Manithaa
Deiva Jothaiyil Kalappaayaa
Haa

Ha Hahahuhahaahah

Nandhakumaraa
Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Velliyae Mirugam Ullae Kadavul
Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan

Mirugam Kondru Mirugam Kondru
Kadavul Valarkka Paarkkindren
Kadavul Kondru Unavaai Thindru
Mirugam Mattum Valargirathae


Heyyyhey Hey Heyeyyyyyyyyy
Nandhaa
Heyyyhey Hey Heyeyyyyyyyyy

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Kaattril Yeri Malaiyil Aadi
Kavithai Paadum Paravai Naan



Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Kaattril Yeri Malaiyil Aadi
Kavithai Paadum Paravai Naan

Ovvoru Thuliyum Ovvoru Thuliyum
Uyiril Vergal Kulirgirathae
Ellaam Thuliyil Kulirumbodhum
Iru Thuli Mattum Sudugirathae

Nandhakumaaraa Nandhakumaaraa
Malai Neer Sudaathu Theriyaathaa?
Kannam Valigira Kanneer Thulithaan
Venneer Thuli Yena Arivaayaa

Sutta Malaiyum Sudatha Malaiyum
Ondraai Kandavan Neethaanae
Kanneer Malaiyil Thaneer Malaiyil
Kulikka Vaithavan Neethaanae
Yeah