Karuve

Karuve Lyric In English


யாரோ யாரோ
உன்னை விதைத்தது
யாரோ யாரோ யாரோ
உன்னை சிதைத்தது
யாரோ

யாரோ யாரோ
உன்னை எழுதியது
யாரோ யாரோ யாரோ
உன்னை அழித்தது
யாரோ

தீயே தீயே
உன்னை அணைத்தது
யாரோ பூவே பூவே
உன்னை நசுக்கிய தாரோ

தோன்றும்
உன்னை கொன்றதாரடி
கருவே

ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஹா

நீள் துயரும்
பிறவி துயரும் எனவே
உறவே கலைந்தாயடி


பாழ் உலகம்
சுழலும் நரகம் எனவே
அழகே கரைந்தாயடி

தாயின் தீயில்
தீய்ந்து தீய்ந்திடு கருவே

நீ உறங்கு உயிரே
உறங்கு இதுவே கடைசி
தாலாட்டென ஆஆ ஆஆ

தாய் விழியில்
வழியும் துளியில்
கரைவாய் கடைசி
நீராட்டென புள்ளி
உன்னில் கொள்ளி
வைக்கிறோம் கருவே

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம்


Yaaro Yaaro
Unai Vidhaithathu Yaaro
Yaaro Yaaro
Unai Sidhaithathu Yaaro

Yaaro Yaaro
Unai Ezhuthiyathu Yaaro
Yaaro Yaaro
Unai Azhithathu Yaaro

Theeyae Theeyae
Unai Anaithathu Yaaro
Poovae Poovae
Unai Nasukiya Thaaro

Thondrum Unnai
Kondrathaaradi Karuvae

Ahaaaaaaaaaaahaa

Neel Thuyarum
Piravi Thuyarum
Enavae Uravae Kalainthayadi


Paazh Ulagam
Suzhalum Naragam
Enavae Azhagae Karainthaayadi

Thaayin Theeyil
Theeinthu Theeinthidu
Karuvae

Nee Urangu
Uyirae Urangu
Idhuvae Kadaisi Thaalaattena
Aaaaaaaaa

Thaai Vizhiyil
Vazhiyum Thuliyil
Karaivaai Kadaisi Neeraattena
Pulli Unnil Kolli Vaikkirom
Karuvae

Hmmmmmmmm
Hmmmmmmmmmm

Tags
Karuve Song Lyrics From Karu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies