Namma Manasu Pola |
---|
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
இந்தப் பூவு எனக்காக
இந்தப் பூவு
எனக்காக பொறந்தாச்சு
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
லேசாக சந்தனம் தெரட்டி
சில்லென தடவவா
இப்பப் பாலோட பஞ்சணை இருக்கு
கன்னியை அணைக்கவா
பதமா எதமாக
பரிமாறும் நேரம்
சொகமோ சொகமாகும்
என் தாகம் தீரும்
பேசாத சங்கதி இருக்கு
மொத்தமும் கொடுக்கவா
என்றும் வாடாத நெஞ்சுல
உனக்கு மஞ்சமும் விரிக்கவா
எடம் காட்டு
ஆஹஹாஹா
சுதி மீட்டு
ஆஹஹாஹா
எடம் காட்டு
சுதி மீட்டு விளையாட்டு
ஆஹஹாஹா
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
இந்தப் பூவு உனக்காக
இந்தப் பூவு
உனக்காக பொறந்தாச்சு
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
ஆத்தோரம் பூமரக் குயிலு
மங்கலம் பாடுது
இந்த அழகான காவிரி
நமக்கு மந்திரம் கூறுது
நீதான் தினம் தோறும்
நான் பாடும் பாட்டு
நிழல் போல் வரவேணும்
என் கூட கூட்டு
தோளோடு
சொர்க்கமும் இருக்கு
சொந்தமும் கூடுது
என்றும் மாறாத ஆனந்தம்
நமக்கு நித்தமும் சேருது
புதுப் பாலும்
ஆஹஹாஹா
சுவைத் தேனும்
ஆஹஹா
புதுப் பாலும்
சுவைத் தேனும் கலந்தாச்சு
ஆஹஹா
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
நம்ம மனசு போல
அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு
இது மால போட
பொருத்தமான தேர்வு
இந்தப் பூவு எனக்காக
இந்தப் பூவு
உனக்காக பொறந்தாச்சு
லல லால்ல லால்ல
லால்ல லால்ல லால்லா
லல லால்ல லால்ல
லால்ல லால்ல லால்லா
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Indha Poovu Enakkaaga
Indha Poovu Enakkaaga
Porandhaachu
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Lesaaga Sandhanam Theratti
Sillena Thadavava
Ippa Paaloda Panjanai Irukku
Kanniyai Anaikkavaa
Padhamaa Yedhamaaga
Parimaarum Neram
Sugamo Sugamaagum
En Dhaagam Theerum
Pesaadha Sangadhi Irukku
Moththamum Kodukkavaa
Endrum Vaadaadha Nenjula
Unakku Manjamum Virikkavaa
Edam Kaattu
Aahahaahaa
Sudhi Meettu
Aahahaahaa
Edam Kaattu
Sudhi Meettu Vilaiyaattu
Aahahaa
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Indha Poovu Onakkaaga
Indha Poovu Onakkaaga
Porandhaachu
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Aathoram Poomara Kuyilu
Mangalam Paadudhu
Indha Azhagaana Kaaviri
Namakku Mandhiram Koorudhu
Nee Thaan Dhinam Thorum
Naan Paadum Paattu
Nizhal Pol Vara Venum
En Kooda Koottu
Tholodu Sorgamum Irukku
Sondhamum Koodudhu
Endrum Maaraadha Aanandham
Namakku Nithamum Saerudhu
Pudhu Paalum
Aahahaahaa
Suvai Thaenum
Aahahaahaa
Pudhu Paalum
Suvai Thaenum Kalandhaachu
Aahahaa
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Namma Manasu Pola
Amanju Pochu Vaazhvu
Idhu Maala Poda
Poruthamaana Thaervu
Indha Poovu Enakkaaga
Indha Poovu Onakkaaga
Porandhaachu
Lala Laalla Laalla Laalla Laalla Laallaa
Lala Laalla Laalla Laalla Laalla Laallaa