ஓர கண்ணால பாடல் வரிகள்

Starring Siddharth, Ashrita Shetty
Movie Udhayam NH4
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Gaana Bala
SingersGaana Bala
Year 2013

Ora Kannala Lyric In English

ஓர கண்ணால என்ன ஓரம் காட்டுரா
ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குரா
வான வில்லாட்டம் வந்து யெட்டி பாக்குரா
வலச்சு போட்டன் டா ஒரு சோக்கு figure-a டா

அரியா வயசுல அளவா சைசுல
அன்ன நட நடந்து வர்ரா கடலு மண்ணுல
நாழு மொளம் ரோடுல நட ஒரு தினுசுல
சத்தம் போட்டு சிக்னல் தரரா வெள்ளி கொளுசுல

லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுராடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுராடா கோலம்
லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுராடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுராடா கோலம்

மாடி வீட்டுல ஒரு புள்ளி மானுடா
கேடச்சு போச்சுடா நான் கேட்ட பீசு டா
வெள்ளி கொலுசுல புது சத்தம் போட்டு தான்
சின்ன மனசு தான் அவ வலைச்சு போட்டா

காதல் பண்ணும் சோக்குல
கட்டு மரம் கேப்புல
காசிமேடு கடலு மண்ணுல வீடு கட்டுரா
அலையில்லா கடலுல
குடுப்புல படகுல
ஆடு புள்ளி ஆட்டம் தானே ஆடி காட்டுரா

அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர
ஒக்ரோபஸ் மீன போல வந்துடா டா யேதிர
அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர
ஒக்ரோபஸ் மீன போல வந்துடா டா யேதிர

லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுராடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுராடா கோலம்

மாயக்கண்ணால ப்ரபுவ மயக்கி பாத்தவ
மாட்டி தவிக்குரா இப்ப வீட்டு சிறையில
அந்த figure-u மெகத்த தான் இவன் பாக்க முடியல
அவ வெள்ளி கொலுசுல இப்ப சத்தம் கேட்கல

பாசம் என்னும் வலையில மாட்டிகினு தவிக்குரா
ஆதரவா அவளுக்கு அங்கே யாரும் இல்லடா
நாழு பேரு சேந்துடா ரெண்டு பேர பிரிச்சுடா
காதல் என்ன காற்றினிலே கலைந்து போகுமா

சோகத்த நீ காட்டுல தான் பறக்க விடு நண்பா
உன் மச்சான் சேர்ந்து வைப்பான் நீ பீர குடி தெம்பா
சோகத்த நீ காட்டுல தான் பறக்க விடு நண்பா
உன் மச்சான் சேர்ந்து வைப்பான் நீ பீர குடி தெம்பா

தனனனா தனனனா தனனனா
தனனனா தனனனா தனனனா
தனனனா தனனனா தனனனா
தனனனா தனனனா தனனனா

Ora Kannala Enna Ooram Kattura
Jaada Kaatiyae Romba Vaativathaikira
Vaanavilaattam Vanthu Yetti Pakura
Valachu Potenda Oru Sokku Figure'ada

Ariya Vayasula Alava Size'la
Annam Nadai Nadanthu Vara Kadalu Mannula
Naalu Mona Roadula Ada Oru Thinisula
Satham Pottu Signal Tharaa Velli Golusula

Light House Velichathappol Kaaturaada Jaalam
Manasukulla Pulli Vechu Poduraada Kolam
Light House Velichathappol Kaaturaada Jaalam
Manasukulla Pulli Vechu Poduraada Kolam

Maadi Veetula Oru Pulli Maanuda
Kadachu Pochuda Naan Kaeta Piece Da
Velli Golusula Puthu Satham Pottuthaan
Chinna Manasathaan Ava Valachu Pottuta

Kaathal Pannum Sokula
Kattumara Gapeula Kaasi Mannu
Kadalu Mannula Veedu Kattura
Alayila Kadalula Thudupura Padagula
Aadupuli Aattam Thaanae Aadi Kaattura

Adaki Pudika Mudiyaatha Vanga Kadal Kuthura
Octopus Meenapola Vanthutaalae Yethira
Adaki Pudika Mudiyaatha Vanga Kadal Kuthura
Octopus Meenapola Vanthutaalae Yethira

Ora Kannala Enna Ooram Kattura
Jaada Kaatiyae Romba Vaativathaikira
Vaanavilaattam Vanthu Yetti Pakura
Valachu Potenda Oru Sokku Figure'ada

Maaya Kannalae Prabhuva Mayakki Paathava
Maatti Thavikiraan Ippo Veetu Sirayila
Antha Figure Mogathathaan Ivan Paakamudiyala
Aval Velli Golusula Ippo Satham Kaekala

Paasamennum Valayila Maattikinu Thavikkiraan
Atharavaa Avalukangae Yaarum Illada
Naalu Perum Sernthuthaan Rendu Paera Pirichutaan
Kaathal Enna Kaatinilae Tholainthu Poguma

Sogatha Nee Kaatulathaan Parakka Vudu Nanba
Un Machaan Sethu Veppaan Nee Beer'a Kudi Themba
Sogatha Nee Kaatulathaan Parakka Vudu Nanba
Un Machaan Sethu Veppaan Nee Beer'a Kudi Themba

Thanananana Thana Nanananana
Thanananana Thana Nanananana
Thanananana Thana Nanananana
Thanananana Thana Nanananana

Ora Kannala Song Lyrics from movie Udhayam NH4. Ora Kannala song sung by Gaana Bala. Ora Kannala Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Ora Kannala Song Lyrics was Penned by Gaana Bala. Udhayam NH4 movie cast Siddharth, Ashrita Shetty in the lead role actor and actress. Udhayam NH4 movie released on 2013

Ora Kannala Song Lyrics From Udhayam NH4 | ஓர கண்ணால பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies