Ore Murai Un Dharisanam

Ore Murai Un Dharisanam Lyric In English


ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்

என் கோவில்
மணிகள் உன்னை
அழைக்கும் நெஞ்சோடு
என் கண்ணோடு நீ வா

ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்

ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

இளமை என்னும்
பருவம் சிறிது காலமே
உறவில் காணும் சுகமோ
விரைவில் மாறுமே

தென்றல் வந்து
தென்றலை சேர்ந்தப்
பின்பும் தென்றலே
கண்கள் ரெண்டும்
காணும் காட்சி
ஒன்று தான்

ஆத்ம ராகம்
பாடுவோம் அளவில்லாத
ஆனந்தம் மனதிலே

ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்

என் கோவில்
மணிகள் உன்னை
அழைக்கும் நெஞ்சோடு
என் கண்ணோடு நீ வா


ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்

ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

தெய்வம் என்றும்
தெய்வம் கோவில் மாறலாம்
தீபம் என்றும் தீபம் இடங்கள்
மாறலாம்

கீதம் போகும்
பாதையில் தடைகள்
ஏதும் இல்லையே
உருவம் இல்லை
என்றால் உண்மை
இல்லையா

வானம் பூமி
ஆகலாம் மனது தானே
காரணம் உலகிலே

ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்

என் கோவில்
மணிகள் உன்னை
அழைக்கும் நெஞ்சோடு
என் கண்ணோடு நீ வா

ஒரே முறை
உன் தரிசனம் உலா
வரும் நம் ஊர்வலம்


Aahhhhaaahhhaaahh

Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

En Kovil Manigal
Unnai Azhaikkum
Nenjodu En
Kannodu Nee Vaa

Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

Aaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaa

Ilamai Ennum Paruvam
Siridhu Kaalamae
Uravil Kaanum Sugamo
Viraivil Maarumae

Thendral Vandhu Thendralai
Serndha Pinbum Thendralae
Kangal Rendum Kaanum
Kaatchi Ondruthaan

Aathma Raagam Paaduvom
Alavillaadha Aanandham Manadhilae

Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

En Kovil Manigal
Unnai Azhaikkum
Nenjodu En
Kannodu Nee Vaa


Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

Mmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmmm

Deivam Endrum Deivam
Kovil Maaralaam
Deebam Endrum Deebam
Idangal Maaralaam

Geedham Pogum Paadhaiyil
Thadaigal Yedhum Illaiyae
Uruvam Illai Endraal
Unmai Illaiyaa

Vaanam Bhoomi Aagalaam
Manadhu Dhaanae Kaaranam Ulagilae

Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

En Kovil Manigal
Unnai Azhaikkum
Nenjodu En
Kannodu Nee Vaa

Orae Murai Un Dharisanam
Ulaa Varum Nam Oorvalam

Ore Murai Un Dharisanam Song Lyrics From En Jeevan Paduthu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies