Pappara Pappaa

Pappara Pappaa Lyric In English


ஹேய் ஹேய் தகிட
தகிட தகிட தகிட ஹேய்
ஹேய் தகிட தகிட தகிட
தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட
தகிட தகிட தகிட ஹேய்
ஹேய் தகிட தகிட தகிட
தகிட

புலியாட்டம் பப்பர
பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு
ஜிக்கா கோலாட்டம்
டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம்
தையக்குதையா

ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

புலியாட்டம் பப்பர
பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு
ஜிக்கா கோலாட்டம்
டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம்
தையக்குதையா

குதிர குதிர
அழகு பொய்கால்
குதிர உனக்கு தில்லு
இருந்தா எழுந்து வா
நீ எதிர

குதிர குதிர
திமிரு புடிச்ச குதிர
இணைஞ்சு ஆடு
குதிர இந்த பூமி
அதிர

தகிட தகிட
தகிட தகிட தகிட
தகிட

ஹேய் ஹேய் தகிட
தகிட தகிட தகிட ஹேய்
ஹேய் தகிட தகிட தகிட
தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட
தகிட தகிட தகிட ஹேய்
ஹேய் தகிட தகிட தகிட
தகிட


ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

வரிபுலி ஒன்னா
மஞ்ச கருப்பு கோடு தான்
வரைஞ்சு தான் புலியாட்டம்
உறுமி ஆட வா

பல பல தோக
முழிய முழிய பறிக்க
தான் அசைஞ்சு தான்
மயிலாட்டம் விரிச்சு
ஆட வா

நாடு நம்மோட
தங்க தமிழ் நாடு அதுகிந்த
மண்ணில் இல்ல ஈடு பண்பாட
பாடிக்கிட்டே ஆடு ஆடு ஆடு
தமிழனின் நடனத்தை காட்டு
வா

தகிட தகிட
தகிட தகிட

தகிட தகிட தகிட
தகிட ஹே ஹே தகிட
தகிட தகிட தகிட ஹே
ஹே


Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida

Puliyaattam Pappara Pappaa
Mayilaattam Jinukku Jikka
Kolaattam Dandakkudanda
Karagaattam Thaiyakuthaiya

Hoi Hoi Hoi Hoi

Puliyaattam Pappara Pappaa
Mayilaattam Jinukku Jikka
Kolaattam Dandakkudanda
Karagaattam Thaiyakuthaiya

Kudhira Kudhira
Azhagu Poikaal Kudhira
Unakku Dhillu Irundha
Yezhundhu Vaa Nee Edhura

Kudhira Kudhira
Thimiru Pudicha Kudhira
Inainju Aadu Kudhira
Intha Boomi Athira

Thakida Thakida Thakida
Thakida Thakida Thakida

Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hei Hei
Thakida Thakida Thakida Thakida


Hoi Hoi Hoi Hoi

Varipuli Onna
Manja Karuppu Kodu Thaan
Varanju Thaan Puliyaattam
Urumi Aada Vaa

Pala Pala Thoga
Muzhiya Muzhiya Parikka Thaan
Asanju Thaan Mayilaattam
Virichu Aada Vaa

Naadu Nammoda Thanga
Tamil Nadu
Athukintha Mannil Illa Eedu
Panpaada Paadikitta Aadu Aadu Aadu
Tamizhanin Nadanathai Kaatu Vaa

Thakida Thakida Thakida Thakida

Thakida Thakida Thakida Thakida
Hey Hey
Thakida Thakida Thakida Thakida
Hey Hey

Pappara Pappaa Song Lyrics From Lakshmi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies