Raththatha Pangu Vechu

Raththatha Pangu Vechu Lyric In English


ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு
உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா
ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு
உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா
சொத்தையும் பங்கு வச்சு
பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா
சொத்தையும் பங்கு வச்சு
பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா
நேத்து வர ஒத்துமையா
வாழ்ந்திருந்த சொந்தமடா
யாரு கண்ணு பட்டதுவோ
ஊரு கூட சொல்லுதடா
விதியா தட்டுக் கெட்ட மதியா
வினையா மத்தவங்க சதியா

ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு
உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா
சொத்தையும் பங்கு வச்சு
பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

அம்மா மண்ணில் சாய்ந்ததம்மா
வாழ வெச்ச வாழ மரம்
சொன்னா சொல்லு தாங்கிடுமா
ரோசம் உள்ள தாயின் மனம்
பிள்ளைகள் பெத்தா நெல் மணிக் கொத்தா
பெத்ததில் என்ன புண்ணியம் கண்டா
பந்தமும் பாசமும் என்னாச்சு
பெத்தவ சந்தியில் நின்னாச்சு
பாடுகள் ஆயிரம் பட்டாச்சு
பேச்சையும் மூச்சையும் விட்டாச்சு
அம்மான்னு அம்மான்னு
சொன்னது எல்லாம் சும்மாவா

ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு
உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா
சொத்தையும் பங்கு வச்சு
பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா


ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெத்தா இவ மூணு புள்ள
ஒண்ணுக்கொண்ணு சேரவில்ல
ஒண்ணா இப்ப சேந்திருக்கு
பெத்தவள தூக்கயிலே
தள்ளியே வெச்சு வெந்தது பாதி
கொள்ளியே வெச்சு வேகணும் மீதி
தொட்டிலில் போட்டவ தாலாட்டி
தோள்களில் வைத்தவ சீராட்டி
ஒவ்வொரு வேளையும் சோறூட்டி
உங்கள தாங்கிய மூதாட்டி
புண்ணான நெஞ்சோடு
பூமிய விட்டு போறாளே

ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு
உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா
சொத்தையும் பங்கு வச்சு
பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா


Rathatha Pangu Vechu
Ungalukku Porappu Vandhadhadaa
Rathatha Pangu Vechu
Ungalukku Porappu Vandhadhadaa
Sothaiyum Pangu Vechu
Pethedutha Poruppum Theerndhadhadaa
Sothaiyum Pangu Vechu
Pethedutha Poruppum Theerndhadhadaa
Naethu Vara Othumaiyaa
Vaazhndhirundha Sondhamadaa
Yaaru Kannu Pattadhuvo
Ooru Kooda Solludhadaa
Vidhiyaa Thattu Ketta Madhiyaa
Vinaiyaa Mathavanga Sadhiyaa

Rathatha Pangu Vechu
Ungalukku Porappu Vandhadhadaa
Sothaiyum Pangu Vechu
Pethedutha Poruppum Theerndhadhadaa

Aa Aa Aaaa Aa
Aa Aa Aa Aa Aa

Ammaa Mannil Saaindhadhammaa
Vaazha Vecha Vaazha Maram
Sonnaa Sollu Thaangidumaa
Rosam Ulla Thaayin Manam
Pillaigal Pethaa Nel Mani Kothaa
Pethadhil Enna Punniyam Kandaa
Bandhamum Paasamum Ennaachu
Pethava Sandhiyil Ninnaachu
Paadugal Aayiram Pattaachu
Paechaiyum Moochaiyum Vittaachu
Ammaannu Ammaannu
Sonnadhu Ellaam Summaavaa

Rathatha Pangu Vechu
Ungalukku Porappu Vandhadhadaa
Sothaiyum Pangu Vechu
Pethedutha Poruppum Theerndhadhadaa


Aa Aa Aaaa Aa
Aa Aa Aa Aa Aa

Pethaa Iva Moonu Pulla
Onnukkonnu Saera Villa
Onnaa Ippa Saendhirukku
Pethavala Thookkayilae
Thalliyae Vechu Vendhadhu Paadhi
Kolliyae Vechu Veganum Meedhi
Thottilil Pottava Thaalaatti
Tholgalil Vaithava Seeraatti
Ovvoru Velaiyum Sorootti
Ungala Thaangiya Moodhaatti
Punnaana Nenjodu
Boomiya Vittu Poraalae

Rathatha Pangu Vechu
Ungalukku Porappu Vandhadhadaa
Sothaiyum Pangu Vechu
Pethedutha Poruppum Theerndhadhadaa