Thatthi Thatthi

Thatthi Thatthi Lyric In English


தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
தட்டித் தட்டிப் பார்க்கிறேன்
சொக்கத் தங்கம் நீ தானே
ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நீ தானே
தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே

உன் சின்ன இடை மின்னல் என தினமும்
நெளியுதே நெளியுதே

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

என் பொன் உடல் பின்னி வரும் உடையை
நழுவுதே நழுவுதே

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பாவையின் வேதனை பார்வையில் தீருமா

காதல் தீ ஆறுமா கானலும் மாறுமா

அந்தி வருமா மோகம் மீற

ஹா பந்தி இடவா தாகம் தீர

பொன்னாரமே கண் பாரம்மா
முந்தானை தான் பாரமா

தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
தட்டித் தட்டிப் பார்க்கிறேன்
சொக்கத் தங்கம் நீ தானே

ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை ஹேய் சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே


என் அங்கம் எங்கும் அன்புக் கதை எழுத
அனுமதி வழங்கவா

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

உன் கன்னங்களில் முத்திரையை தரவா
ஹோய் உலகையே மறக்கவா

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பகலிலே உருகலாம் இரவிலே பருகலாம்

இருவரும் ஒருவராய் உயிரிலே கலக்கலாம்

இன்ப வேளை நீ சூடேற்று

மஞ்ச ரதமே நீ தேன் ஊற்று

சித்தாடையும் விட்டோடுதே
அத்தானைத்தான் தேடுதே

தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நீ தானே
தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே
ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே

தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே


Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thatti Thatti Paarkkiren
Sokka Thangam Nee Thaanae
Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa

Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Nee Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae

Un Chinna Idai Minnal Yena Dhinamum
Neliyudhae Neliyudhae

Ho Ho Ho Ho

En Pon Udal Pinni Varum Udaiyai
Nazhuvudhae Nazhuvudhae

Ho Ho Ho Ho

Paavaiyin Vaedhanai Paarvaiyil Theerumaa

Kaadhal Thee Aarumaa Kaanalum Maaruma

Andhi Varumaa Mogam Meera

Haa Pandhi Idavaa Dhaagam Theera

Ponnaaramae Kan Paarammaa
Mundhaanai Thaan Baaramaa

Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thatti Thatti Paarkkiren
Sokka Thangam Nee Thaanae

Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa


Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae

En Angam Engum
Anbu Kadhai Ezhudha
Anumadhi Vazhangavaa

Ho Ho Ho Ho

Un Kannangalil Muthiraiyai Tharavaa
Hoi Ulagaiyae Marakkavaa

Ho Ho Ho Ho

Pagalilae Urugalaam Iravilae Parugalaam

Iruvarum Oruvaraai Uyirilae Kalakkalaam

Inba Vaelai Nee Soodaetru

Manja Radhamae Nee Thaen Ootru

Sithaadaiyum Vittodudhae
Athaanait Thaan Thaedudhae

Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Nee Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae
Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa

Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae