அந்தாதி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Trisha
Movie 96
Music ByGovind Menon
Lyric By Karthik Netha
SingersChinmayi, Govind Menon
Year 2018

Anthaathi Lyric In English

பேரன்பே காதல் உளநோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல்
சாதா... ஆறாத ஆவல்

ஏதேதோ சாயல் ஏற்று திரியும் காதல்
ப்ரத்தியேகத் தேடல்
தீயில் தீராத காற்றில்
புள் பூண்டில் புழுவில் உள்ளத்தில் இல்லத்தில்

தானே எல்லாமும் ஆகி நாம் காணும் அருவமே
இத்தியாதி காதல் இல்லாத போதும் தேடும் தேடல் சதா...

மாறாது காதல் மன்றாடும் போதும்
மாற்று கருத்தில் மோதும் மாளாத ஊடல் ஆஅ...

நாம் இந்த தீயில் வீடு காட்டும் தீக்குச்சி
நாம் இந்த காற்றில் ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி
நாம் இந்த நீரில் வழக்கை ஓட்டும் நீர் பூச்சி
நாம் இந்த காம்பில் காமத்தின் ருசி

காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி காதல் விண்மீனின் மெகந்தி
காதல் மெய்யான வதந்தி காலம் தோறும் தொடரும் டைரி
காதல் தெய்வீக எதிரி காதல் சாத்தானின் விசிடி
காதல் ஆன்மாவின் புலரி வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

ஓர்... விடைகுள்ளே... வினாவெல்லாம்... பதுங்குதே...

ஆஅ... நாம்... கரைந்ததே...
மறைந்ததே... முடிந்ததே... ஆஅ...

ஆஅ... கொஞ்சும் பூரணமே வா
நீ... கொஞ்சும் எழிலிசையே

பஞ்ச வர்ண பூதம் நெஞ்சம் நிறையுதே
காண்பதெல்லாம் காதலடி ஈஈ...
காதலே காதலே தனி பெருந் துணையே
கூட வா கூட வா போதும் போதும்


காதலே காதலே வாழ்வின் நீளம்
போகலாம் போகி வா நீ...

ஆஅ... திகம்பர... வலம்புரி...
சுயம்பு நீ... நீ...

ஆஅ... பிரகாரம் நீ... பிரபாவம் நீ...
பிரவாகம் நீ... நீ...

ஆஅ ஆஅ... ஸ்ருங்காரம் நீ...
ஆங்காரம் நீ... ஓங்காரம் நீ... நீ...

நீ... அந்தாதி நீ... அந்தாதி நீ...
அந்தாதி நீ... நீ...

ஹ்ம்ம்... தேட வேண்டாம்
முன் அறிவி பின்றி வரும் அதன் வருகையை
இதயம் உரக்க சொல்லும்

காதல்... காதல் ஒரு நாள் உங்களையும் வந்து அடையும்
அதை அல்லி அணைத்து கொள்ளுங்கள்

அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள் காதல் தாங்கும்
காதல் தயங்கும் காதல் சிரிக்கும் காதல் இனிக்கும்

காதல் கவிதைகள் வரையும்
காதல் கலங்கும் காதல் குழம்பும்
காதல் ஓரளவுக்கு புரியும்
காதல் விலகும் காதல் பிரியும்

கதவுகளை மூடாமல் வழி அனுப்புங்கள்
காத்திருங்கள்
ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள்
தூரத்தில் தயங்கி நின்றாள்
அருகில் செல்லுங்கள் அன்புடன் பேசுங்கள்

போதும்... காதல் உங்கள் வசம்
உள்ளம் காதல் வசம் மாற்றங்கள் வினா
மாற்றங்களே விடை காதல்...

Peranbe Kadhal Ulnookki Adungindra Aadal
Saatha... Aaratha Aaval

Yethetho Saayal Etru Thiriyum Kadhal
Prathyaegath Thedal
Theeyil Theeratha Katril
Pul Poondil Puzhuvil Ulathil Ilathil

Thaane Ellamum Aagi Naam Kaanum Aruvame
Ithyaathi Kadhal Illatha Pothum Thedum Thedal Satha...

Maarathu Kadhal Manraadum Pothum
Matru Karuthil Mothum Maalatha Oodal Aaa...

Naam Intha Theeyil Veedu Kattum Theekuchi
Naam Intha Katril Oonjal Kattum Thoosi
Naam Intha Neeril Vazhkai Oottum Neer Poochi
Naam Intha Kaambil Kaamathin Rusi

Kadhal Kanneril Silanthi Kadhal Vinmeenin Meganthi
Kadhal Meyyana Vathanthi Kaalam Thorum Thodarum Diary
Kadhal Deiveega Ethiri Kadhal Saathaanin Visiti
Kadhal Aanmavin Pulari Vazhnthu Petra Degree

Oar... Vidaikulle... Vinaavellam... Pathunguthe...

Aaa... Naam... Karainthathe...
Marainthathe... Mudinthathe... Aaa...

Aaa... Konjum Pooraname Vaa
Nee... Konjum Ezhilisaye

Panja Varna Bootham Nenjam Niraiyuthe
Kaanpathellam Kadhaladi Eee...
Kaathalae Kaathalae Thani Perun Thunaiye
Kooda Vaa Kooda Vaa Pothum Pothum

Kaathalae Kaathalae Vazhvin Neelam
Poghalam Poghe Vaa Nee...


Aaa... Thigampari... Valampuri...
Suyambu Nee... Nee...

Aaa... Prahaaram Nee... Prabaavam Nee...
Pravaaham Nee... Nee...

Aaa Aaa... Srungaaram Nee...
Aangaaram Nee... Oangaaram Nee... Nee...

Nee... Anthaathi Nee... Anthaathi Nee...
Anthaathi Nee... Nee...

Hmmm... Theda Vendam
Mun Arivi Pindri Varum Athan Varugaiyai
Idhayam Urakka Sollum

Kadhal... Kadhal Oru Naal Ungalaiyum Vanthu Adaiyum
Athai Alli Anaithu Kollungal

Anbaga Parthu Kollungal Kadhal Thangum
Kadhal Thayangum Kadhal Sirikkum Kadhal Inikkum

Kadhal Kavithaigal Varaiyum
Kadhal Kalangum Kadhal Kuzhambum
Kadhal Oralavukku Puriyum
Kadhal Vilagum Kadhal Piriyum

Kadhavugalai Moodamal Vazhi Anupungal
Kaathirungal
Oru Velai Kadhal Thirumbinal
Thurathil Thayangi Nindral
Arugil Selungal Anbudan Pesungal

Pothum... Kadhal Ungal Vasam
Ullam Kadhal Vasam Matrangal Vinaa
Matrangale Vidai Kadhal...

Anthaathi Song Lyrics from movie 96. Anthaathi song sung by Chinmayi, Govind Menon. Anthaathi Song Composed by Govind Menon. Anthaathi Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. 96 movie cast Vijay Sethupathi, Trisha in the lead role actor and actress. 96 movie released on 2018

Anthaathi Song Lyrics From 96 | அந்தாதி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies