தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Trisha
Movie 96
Music ByGovind Menon
Lyric By Uma Devi
SingersChinmayi, Pradeep Kumar
Year 2018

Thaabangale Roobangalai Paduthe Lyric In English

தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே

தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே

காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கானா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாத
அதே நிலா அருகினில் வருதேதாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே

நான் நனைத்திடும் தீயா பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேன ஆலாபனனை தான
காதல் கனாக்கள் தானா தீர உலா நானா, போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா போதும்…
அருகினில் வர மனம் உருகித்தான் கறையுதே

தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே

Thaabangale Roobangalai Paduthe
Thoduthe Azhaginai Suduthe
Thaayagave Thalaattuthe
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil Kathayai Varuthe

Thaabangale Roobangalai Paduthe
Thoduthe Azhaginai Suduthe
Thaayagave Thalaattuthe
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil Kathayai Varuthe

Kaalam Iravin Puravi Aagatho
Athe Kanaa Athe Vinaa
Vaanam Nazhuvi Thazhuvi Aadatha
Athe Nila Aruginil VarutheThaabangale Roobangalai Paduthe
Thoduthe Azhaginai Suduthe
Thaayagave Thalaattuthe
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil Kathayai Varuthe

Naan Nanaithidum Theeya Peyyum Nila Neeya
Naan Anainthiduvena Aalabananai Thaana
Kadhal Kanaakkal Thaana Theera Ula Naana Podhatha
Kaalam Vinaakkal Thaana Podhum…
Aruginil Vara Manam Urugithan Karaiyuthe

Thaabangale Roobangalai Paduthe
Thoduthe Azhaginai Suduthe
Thaayagave Thalaattuthe
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil Kathayai Varuthe

Thaabangale Roobangalai Paduthe Song Lyrics from movie 96. Thaabangale Roobangalai Paduthe song sung by Chinmayi, Pradeep Kumar. Thaabangale Roobangalai Paduthe Song Composed by Govind Menon. Thaabangale Roobangalai Paduthe Song Lyrics was Penned by Uma Devi. 96 movie cast Vijay Sethupathi, Trisha in the lead role actor and actress. 96 movie released on 2018

Thaabangale Roobangalai Paduthe Song Lyrics From 96 | தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies