ஆத்தாடி பாடல் வரிகள்

Starring Hiphop Tamizha Adhi, Anagha
Movie Natpe Thunai
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi
SingersV. M. Mahalingam, Hiphop Tamizha Adhi
Year 2019

Aathadi Lyric In English

டக்கு புக்கு டக்கு புக்கு
டகுலு புக்கு டகுலு புக்கு
டக்கு புக்கு டக்கு புக்கு
டகுலு புக்கு டகுலு புக்கு

ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட
ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட
ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட

ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்க பச்சை நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் இந்த தாழம்பூ

ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட…..ஹோய்
ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட…..ஹோய்
ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட…..ஹோய்
ஜிஞ்சனக்கட தனதன
ஜிஞ்சனக்கட…..ஹோய்

நாங்க பாக்கத்தான்டா லோக்கலு
பக்கா இன்டர்நேஷனல் சொல்லு சொல்லு
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

நாங்க பாக்கத்தான்டா லோக்கலு
பக்கா இன்டர்நேஷனல் தள்ளு தள்ளு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு

ஹே காதலிலே தோல்வி வந்தா
தோள் கொடுக்கும் நட்புடா
ஒரு பொண்ணுக்காக
நண்பனாதான்
கலட்டி விட்ட தப்புடா

சும்மாவே ஏரியாவுல
நாங்க கொஞ்சம் கெத்துடா
உன் நட்ப பத்தி தப்பா சொன்னா
வாயி மேல குத்துடா

நட்பே துணை நட்பே துணை
என் நண்பனுக்கு எவனும் இல்லை ஈடு இணை

சொல்லு மச்சி

நட்பே துணை நட்பே துணை
என் நண்பனுக்கு எவனும் இல்லை ஈடு இணை

சாவே வந்தாலும்
என் நண்பன் பக்கம் நிப்பேன்டா
எமனே வந்தாலும்
அவன்மேல கைய வைப்பேன்டா

நண்பனை பகைச்சிகிட்ட
நீயும் எனக்கு எதிரிதான்
சீன்னா போட்டவன்லாம்
ஓட போறான் செதறிதான்


சொந்தக்காரன் எல்லாம்
எடத்த காலி பண்ணுடா
நட்புக்கு கட்ட போறேன்
நானும் கோயில் ஒன்னுடா

நட்பே துணை நட்பே துணை
என் நண்பனுக்கு எவனும் இல்லை ஈடு இணை

சொல்லு மச்சி

நட்பே துணை நட்பே துணை
என் நண்பனுக்கு எவனும் இல்லை ஈடு இணை

லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு
லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு
ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு
அட்றா அட்றா அட்றா அட்றா

கேங்குடா இதான் என் கேங்குடா
உங்க கேங்குடா
சேர்ந்து ஆட
போட்டோம் இந்த சங்குடா

ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்க பச்சை நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் இந்த தாழம்பூ

சிங்கம்டா
எங்க அண்ணன் தங்கம்டா
பிரச்சனைனு வந்து புட்ட பங்கம்டா

சிங்கம்டா
எங்க அண்ணன் தங்கம்டா
பிரச்சனைனு வந்து புட்ட பங்கம்டா

விடாதடா விடாதடா
பிரபாகரா பிரபாகரா
விடாதடா விடாதடா
பிரபாகரா பிரபாகரா

லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு
லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு லெப்ட்டு
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு
ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு ஸ்ட்ரைட்டு
அட்றா அட்றா அட்றா அட்றா

ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்க பச்சை நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் இந்த தாழம்பூ

ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
டக்கு புக்கு டக்கு புக்கு
அடி அங்கங்க பச்சை நரம்பு
டகுலு புக்கு டகுலு புக்கு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
டக்கு புக்கு டக்கு புக்கு
அதில் அடையாளம் இந்த தாழம்பூ
டகுலு புக்கு டகுலு புக்கு

Takku bukku takku bukku
Dagulu bukku dagulu bukku
Takku bukku takku bukku
Dagulu bukku dagulu bukku

Dandanakkada dhanakunnu dandanakkada
Dandanakkada dhanakunnu dandanakkada
Dandanakkada dhanakunnu dandanakkada

Aathadi enna udambu
Adi anganga pacha narambu
Aimponnaal senja odambu
Adhil adaiyalam intha thazhumbu

Dandanakkada dhanakunnu
Dandanakkada…hoi
Dandanakkada dhanakunnu
Dandanakkada…hoi
Dandanakkada dhanakunnu
Dandanakkada…hoi
Dandanakkada dhanakunnu
Dandanakkada…hoi

Naanga paakathaan da Local-u
Pakka international-u Sollu sollu
Sollu sollu sollu sollu Sollu sollu

Naanga paakathaan da Local-u
Pakka international-u Thallu thallu
Thallu thallu thallu thallu Thallu thallu

Hey kadhalilae Thozhvi vantha
Thozh kodukkum natpu da
Oru ponnukaaga Nanbana thaan
Kalatti vitta thappu da

Summavae areala
Naanga konjam gethu da
Un natpa paththi thappa sonna
Vaiyu mela kuththu da

Natpae thunai Natpae thunai
En nanbanukku evanum illai Eedu inai

Sollu machi

Natpae thunai Natpae thunai
En nanbanukku evanum illai Eedu inai

Saave vanthaalum
En nanban pakkam nippen da
Yemanae vanthaalum
Avan mela kaiya vaippen da

Nanbana pagaichikitta
Neeyum enakku ethiri thaan
Sceneah pottavanlaam
Oda poraan sethari thaan

Sonthakaaran ellaam
Edatha gaali pannu da
Natpukku katta poren
Naanum koyil onnu da

Natpae thunai Natpae thunai
En nanbanukku evanum illai Eedu inai


Sollu machi

Natpae thunai Natpae thunai
En nanbanukku evanum illai Eedu inai

Leftu leftu leftu leftu
Leftu leftu leftu leftu
Rightu rightu rightu rightu
Rightu rightu rightu rightu
Straightu straightu straightu straightu
Straightu straightu straightu straightu
Adra adra adra adra

Gangu da Ithan en gangu da
Unga gangu kuda
Sernthu aada
Pottom intha songu da

Aathadi enna udambu
Adi anganga pacha narambu
Aimponnal senja odambu
Adhil adayalam intha thazhumbu

Singam da enga annan thangam da
Prechanai-nu vanthu putta bangam da

Singam da enga annan thangam da
Prechanai-nu vanthu putta bangam da

Singam da enga annan thangam da
Prechanai-nu vanthu putta bangam da

Vidatha da vidatha da
Prabakara prabakara
Vidatha da vidatha da
Prabakara prabakara

Leftu leftu leftu leftu
Leftu leftu leftu leftu
Rightu rightu rightu rightu
Rightu rightu rightu rightu
Straightu straightu straightu straightu
Straightu straightu straightu straightu
Adra adra adra adra

Aathadi enna udambu
Adi anganga pacha narambu
Aimponnal senja odambu
Adhil adayalam intha thazhumbu

Aathadi enna udambu
Takku bukku takku bukku
Adi anganga pacha narambu
Dagulu bukku dagulu bukku
Aimponnal senja odambu
Takku bukku takku bukku
Adhil adayalam intha thazhumbu
Dagulu bukku dagulu bukku

Aathadi Song Lyrics from movie Natpe Thunai. Aathadi song sung by V. M. Mahalingam, Hiphop Tamizha Adhi. Aathadi Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Aathadi Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Natpe Thunai movie cast Hiphop Tamizha Adhi, Anagha in the lead role actor and actress. Natpe Thunai movie released on 2019

Aathadi Song Lyrics From Natpe Thunai | ஆத்தாடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies