சிங்கிள் பசங்க பாடல் வரிகள்

Starring Hiphop Tamizha Adhi, Anagha
Movie Natpe Thunai
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Arivu
SingersArivu, Kaka Balachandar, Gana Ulagam Dharani
Year 2019

Single Pasanga Lyric In English

பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆக வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

சிங்கிள் பசங்க
பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
சிங்கிள் பசங்க
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
சிங்கிள் பசங்க
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
சிங்கிள் பசங்க
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

சிங்கிள் பசங்க சிங்கிள்

உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா
உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா

அவ கலரு என்ன கலரு என்ன
உஜ்ஜால ஒய்ட்டு
நான் அவளுக்குகாக போடுவேன்டா
மஜாவா பைட்டு

அவ ஊரு என்ன ஊரு என்ன
பக்கத்து ஸ்டேட்டு
அப்போ ஏற்கனவே ஆளு இருக்கும்
மச்சான் நீ லேட்டு

அவள நானும் லவ்வு பண்ணேன்
இன்ச் பை இன்ச்சு
அவங்க அப்பன்காரன்
குடுக்க போறான் மூக்குல பஞ்ச்சு

அவள நானும் கூட்டி போவேன்
மெரினா பீச்சு
அங்க நீங்க சேர்ந்து போக
தடா போட்டாச்சு

ஹே கேரளத்து காஞ்சனா
நான் வருவேன் டி நீ சிரிச்சன
என் மேல டென்ஷனா
நீ ஒகே சொன்ன தக்தின

மாத்திக்குவேன் என்னை நானும்
பக்காவான பெர்சன்னா
நீ ஒத்துகிட்டு வர சொன்னா
நான் வொர்க்கு பண்ணுவான் புருஷனா


ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

சிங்கிள் பசங்க
பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
சிங்கிள் பசங்க
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
சிங்கிள் பசங்க
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
சிங்கிள் பசங்க
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஜானி ஜானி இன்னா பா
தொரத்தின்னு வரான் அவங்க அப்பா

திரும்புற பக்கம் எல்லாம்
நிக்கும் உன் பேஷ்
விரும்புற பொண்ணு கிட்ட
தில்லா நீயும் பேசு
கெடைக்குற கேப்ல எல்லாம்
பூந்து கலாசு

உங்க அப்பன் தாமாசு
இனி நான்தான் டி மாசு

மனசுல ட்ரன்டிங்குடி
உன்னோட ஸ்மைல்லு
ரொம்ப நாளா பெண்டிங்குடி
என்னோட பைல்லு

கொஞ்சம் பாத்து
முடுச்சு குடுடி
கிழிஞ்ச ஹார்ட்ட தச்சு குடு
உன் பிரண்ட வெட்டிவுடு
கடைசியா என்னை கட்டிகுடு

அட ஏரோப்ளான்ன பாத்துகின்னு
ஷேர் ஆட்டோல போறேன்டி
உன் பாராசூட் பார்வையால
தூக்கிட்ட நீ மேல டி

வாடி ஜிமிக்கி கம்மல்
தாடி பச்சை சிக்னல்
உன்னோட கரண்ட் கண்ணால்
நொலன்ஜான் கொழந்த நெஞ்சில்

சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க
சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க

Ponna Paatha Manna Paakkum
Kanna Paatha Stun Avatha
Ava Appan Vantha Apitu Aavom
Ana Appurama Repeat Aavom

Hey Single Pasanga
Ippo Mingle Aga Vanthurukkum
Taj Mahal Katta Ready
Sengal Kodunga

Naanga Single Pasanga
Ippo Mingle Aga Vanthurukkom
Committed’nu Status Matha
Signal Kodunga

Single Pasanga
Ponna Paatha Manna Paakkum
Single Pasanga
Ava Kanna Patha Stun Avatha
Single Pasanga
Ava Appan Vantha Apit Aavom
Single Pasanga
Ada Apprama Repeat Aavom

Single Pasanga Single

Ushar Mela Dhaeko Ma
Naanga Vaacha Mela Paappom Ma
Ushar Mela Dhaeko Ma
Naanga Vaacha Mela Paappom Ma

Ava Color Enna Color Enna
Ujjala White-u
Naan Avalukkukaga Poduvan Da
Majava Fightu

Ava Ooru Enna Ooru Enna
Pakkathu Stateu
Appo Erkanave Aalu Irukkum
Machan Nee Late-u

Avala Naanum Love-u Pannan
Inch By Inchu
Avanga Appankaran Kudukka Poran
Mookkula Punchu

Avala Naanum Kootti Povan
Marina Beachu
Anga Neenga Sernthu Poga
Thada Potachu

Hey Keralathu Kanchana Naan
Varuven Di Nee Sirichana
En Mela Enna Tension-ah
Nee Okay Sonna Thakdina

Mathikuvan Ennai Naanum
Pakkavana Person-ah
Nee Othukittu Vara Sonna
Naan Worku Pannuvan Purushana


Hey Single Pasanga
Ippo Mingle Aga Vanthurukkum
Taj Mahal Katta Ready
Sengal Kodunga

Naanga Single Pasanga
Ippo Mingle Aga Vanthurukkom
Committed-nu Status Matha
Signal Kodunga

Single Pasanga
Ponna Paatha Manna Paakkum
Single Pasanga
Ava Kanna Patha Stun Avatha
Single Pasanga
Ava Appan Vantha Apit Aavom
Single Pasanga
Ada Apprama Repeat Aavom

Johny Johny Inna Pa
Thorathinu Varan Avanga Appa

Thirumbura Pakkam Ellam
Nikkum Un Face-u
Virumbura Ponnu Kitta
Dhilla Neeyum Pesu
Kedaikkura Gap-la Ellam
Poonthu Kalasu

Unga Appan Thaan Massu
Ini Naan Thaan Di Massu

Manasula Trendingu Di
Unnoda Smile-u
Romba Naala Pendingu Di
Ennoda File-u

Konjam Paathu Muduchu Kudu Di
Kilinja Heart-a Thachu Kudu
Un Frienda Vetti Vudu
Kadasiya Ennai Kattikudu

Ada Aeroplane-a Paathukunu
Share Auto-la Ponan Di
Un Parachute Parvaiyala Thookita
Nee Mela Di

Vaadi Jimikki Kammal
Thaadi Pacha Signal
Unnoda Current Kannal
Nolanjan Kolantha Nenjil

Siricha Ilippom Moracha Therippom
Siricha Ilippom Moracha Therippom
Siricha Ilippom Moracha Therippom
Siricha Ilippom Moracha Therippom

Single Pasanga
Naanga Single Pasanga
Single Pasanga
Naanga Single Pasanga

Single Pasanga Song Lyrics from movie Natpe Thunai. Single Pasanga song sung by Arivu, Kaka Balachandar, Gana Ulagam Dharani. Single Pasanga Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Single Pasanga Song Lyrics was Penned by Arivu. Natpe Thunai movie cast Hiphop Tamizha Adhi, Anagha in the lead role actor and actress. Natpe Thunai movie released on 2019

Single Pasanga Song Lyrics From Natpe Thunai | சிங்கிள் பசங்க பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies