கேரளா பாடல் வரிகள்

Starring Hiphop Tamizha Adhi, Anagha
Movie Natpe Thunai
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi
SingersHiphop Tamizha Adhi
Year 2019

Kerala Lyric In English

ஹே எங்க ஸ்டேட்டு கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

ஹே எங்க ஸ்டேட்டு கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் கிளியே
எனக்கு நீ வேணும்

தத்தத் தரிகிட தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட

தத்தத் தரிகிட தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட

தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா டேய்
தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

கேரளத்து புட்டு புட்டு
நம்ம காம்போ ஹிட்டு ஹிட்டு
அவ மாற்ற செட்டு செட்டு
போவேன் நான் செத்து
நீ இல்லாட்டி
போவேன் நான் செத்து

எனக்கே மலையாளம் கொஞ்சம் அறியும்
உனக்கு என்ன வேணும் பரையும்
லால் எட்டன் மம்முட்டி சேட்டன்
எல்லாரையும் நல்ல தெரியும்


அடி போலி உன் சிரிப்பு சிரிப்பு
அளவலாவுது மனசு மனசு
எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் பொருத்தம்

தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஹே எங்க ஸ்டேட்டு கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

ஹே எங்க ஸ்டேட்டு கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் கிளியே
எனக்கு நீ வேணும்

தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஹே ஆல் பால்லு சிக்ஸர் சிக்ஸர்
மத்த பொண்ணுகலாம் சிஸ்டர் சிஸ்டர்
ஆழப்புழா வாழப்பூவே
வாழப்போறேன்
போலீஸ் ஸ்டேஷன்ல

மலபாரு போலீஸ்ச
கட்டப்பாவே குட்டை ஆனதுக்கும்
அவங்க அப்பன் வெப்பன் எடுத்துட்டு
வாரான் பாரு தெறிச்சிடு தரிகிடதோம்

Enga Stateu Kerala Ano
Enga CM Vijayan Ano
Enga Danceu Kathakali Ano
Enaku Nee Venum Adiye

Enga Stateu Kerala Ano
Enga CM Vijayan Ano
Enga Danceu Kathakali Ano
Enaku Nee Venum Kiliye

Enaku Nee Venum
Keralathu Puttu Puttu
Nammba Combo Hitu Hitu
Ava Mattra Setu Setu
Povan Nan Sethu
Nee Illati
Povan Nan Sethu

Ennake Malayalam
Konjam Ariym
Unnaku Enna
venum Parayum
Lalettan Mamooty Chetan
Ellarayum Nalla Theriyum

Adipoli Un Sirippu Sirippu
Alavalavuthu Manasu Manasu
Enakum Unnakum Irukkum Porutham


Enga Stateu Kerala Ano
Enga CM Vijayan Ano
Enga Danceu Kathakali Ano
Enaku Nee Venum Adiye

Enga Stateu Kerala Ano
Enga CM Vijayan Ano
Enga Danceu Kathakali Ano
Enaku Nee Venum Kiliye

Enaku Nee Venum
Hey All Ballu
Sixer Sixer
Matha Ponnungalam
Sister Sister

Azhapuzha Vazhapoove
Vazhaporan Police Stationla

Malabaru Policea Kattapave
Kuttai Anathukum
Avanga Appan Weapon Eduthutu
Varan Paru Therichidu Tharigidathom

Kerala Song Lyrics from movie Natpe Thunai. Kerala song sung by Hiphop Tamizha Adhi. Kerala Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Kerala Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Natpe Thunai movie cast Hiphop Tamizha Adhi, Anagha in the lead role actor and actress. Natpe Thunai movie released on 2019

Kerala Song Lyrics From Natpe Thunai | கேரளா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies