காலமே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Nayanthara
Movie Bigil
Music ByA R Rahman
Lyric By Vivek
SingersBamba Bakya
Year 2019

Kaalame Lyric In English

காலமே காலமே
என்னை எங்கு கொண்டு போகிறாய்
மன்னவன் சாகிறான்
கைகள் கட்டி பார்க்கிறாய்

வாழ்க்கையின் காரணம்
என்னை விட்டு போகுதோ
வீதியில் வீரவாள்
தீ பிடித்து வேகுதோ

திரும்பி வா
எழுந்து வா
திரும்பி வா
எழுந்து வா

துணையில்லா வாழ்க்கையில்
துணையாய் உன் குரல்
திரும்பி வா

நிலையில்லா கூட்டத்தில்
நிலைக்கும் உன் பெயர்
எழுந்து வா
எழுந்து வா


நீ இல்லா பூமியில்
எங்கு நான் செல்ல்லுவேன்
திரும்பி வா

எழுந்து வா
திரும்பி வா
எழுந்து வா

மழைகளும் மண்ணில் விழும்பொழுது
மலைகளைதானே எழுப்பிடுது
வேங்கை வாழ்ந்த காட்டிலே
வேங்கை வந்து நிரப்பிடும் கதையோ

அரசன் நானோ
கோபம் ஒன்று எரியுதோ
முட்டும் பகை முடியுதோ
விட்டு வைத்த களத்திலே
சிங்கம் ஒன்று நுழையுதோ

எழுந்து வா
எழுந்து வா
எழுந்து வா
எழுந்து வா

Kaalamae Kaalamae
Ennai Engu Kondu Pogiraai
Mannavan Saaigiraan
Kaigal Katti Paarkiraai

Vaazhkayin Kaaranam
Ennai Vittu Pogudhoo
Veedhiyil Veera Vaal
Thee Pidithu Vegudhoo

Thirumbi Vaa
Ezhundhu Vaa
Thirumbi Vaa
Ezhundhu Vaa

Thunayilla Vaazhkayil
Thunayaai Un Kural
Thirumbi Vaa

Nilayilla Koottathil
Nilaikkum Un Peyar
Ezhundhu Vaa
Ezhundhu Vaa


Nee Illa Boomiyil
Engu Naan Selluven
Thirumbi Vaa
Ezhundhu Vaa

Thirumbi Vaa
Ezhundhu Vaa
Ezhundhu Vaa

Malaigalum Mannil Vizhumpozhudhu
Malaigalai Dhaanae Ezhuppidudhu
Vaengai Vaazhndha Kaatilae
Vaengai Vandhu Nirappidum Kadhaiyo

Arasan Naano
Kobam Ondru Eriyudho
Muttum Pagai Mudiyudho
Vittu Vaitha Kalathilea
Singam Ondru Nuzhaiyudho

Ezhundhu Vaa
Ezhundhu Vaa
Ezhundhu Vaa
Ezhundhu Vaa

Kaalame Song Lyrics from movie Bigil. Kaalame song sung by Bamba Bakya. Kaalame Song Composed by A R Rahman. Kaalame Song Lyrics was Penned by Vivek. Bigil movie cast Vijay, Nayanthara in the lead role actor and actress. Bigil movie released on 2019

Kaalame Song Lyrics From Bigil | காலமே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies