வெறித்தனம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Nayanthara
Movie Bigil
Music ByA R Rahman
Lyric By Vivek
SingersVijay
Year 2019

Verithanam Lyric In English

யாராண்ட அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ யாராண்ட

எங்க வந்து யாராண்ட
வச்சுக்கின்னா பிரச்னை
நீ கோரல வுட்டது தெரிஞ்சுடாக
உனக்குதான்டா அர்ச்சன

அவன் வர வரைக்கும்
வாய்ஸ் கொடுத்து
நண்டு சிண்டு தொகுருத்து

அவன் எழுந்து கிழுந்து வந்தானா
இந்த தீபாவளி நம்பள்து

குடி இருகும் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாதனும்

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாதனும்

ஆமா அழுக்காறுப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையறுப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்

ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புல்லைங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோனும்

ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ

மாலு மாலு மாலு
சுரங்கணிக்க மாலு
மாலு மாலு மாலு
சுரங்கணிக்க மாலு

மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு
மாலு மாலு மாலு
சுரங்கணிக்க மாலு

மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு

சுரங்கணி சுரங்கணி
சுரங்கணி சுரங்கணி
சுரங்கணிக்கா மாலு

சுரங்கணிக்க மாலு
சுரங்கணிக்க மாலு
என் தளபதி தான் தூளு

காணா கணுக்க
ஒரு ஆட்டம் இருக்கு
மேனா மினுக்க
ஒரு மேளம் இருக்கு

மண்ணு முட்டு ஷாலு
என்ன வுட்டா யாரு
தொங்க விட்டு
துவைக்கும் ரவுச பாரு

கோரலு விட்டா நூறு
சொந்தம் வரும் பாரு
காசு பண்ணும் எல்லாம் கோளாறு

என்னாண்ட எல்லாம் நீ தானே
உன்னடா எல்லாம் நான் தானே
நம்ம சொக்கு ஊரு டால்கு
நண்பா நீ பல்லாக்கு

எக்கா பொண்ணு ஏலேலோ
முக்கா துட்டு ஏலேலோ
இன்னா இப்போ லோகலூனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ

ஆமா அழுக்காறுப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையறுப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்

ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புல்லைங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோனும்

ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாதனும்

வெறித்தனம் வெறித்தனம்

Yaaranda Ayyayo Yaaranda
Ayyayo Ayyayo Yaaranda
Ayyayo Yaaranda

Enga Vanthu Yaaranda
Vachukinna Prachana
Nee Korala Vuttathu Therinchudaka
Unaguthaanda Archana

Avan Vara Varaigum
Voice Ah Koduthu
Nandu Sindu Thoguruthu

Avan Elunthu Kilunthu Vantana
Intha Deepavali Nampalthu

Kudi Irrugum Verithanam
Innaa Ippo Local-u Naa
Namma Gethaa Olaathanum

Nenjukulla Kudi Irrugum
Namma Sanam Verithanam
Innaa Ippo Local-u Naa
Namma Gethaa Olaathanum

Aama Azhukkaaruppom
Verithanam Verithanam
Karuppa Kalaiyaruppom
Verithanam Verithanam

Onna Usuraruppom
Verithanam Verithanam
Pullaingo Irrukkaanga
Vera Innaavonum

Raavadi Raasavaa Nippendaa
Ennoda Killaa Mela
Yaarukkum Davloondu
nee Illa Dowlathaavae Nillu
en Aalu Nanba Nee

Nenjikulla Kudi Irukkum
Namma Sanam Verithanam
Innaa Ippa Localu Naa
Namma Gethaa Yaelaelo

maalu Maalu Maalu
suranganikka Maalu
maalu Maalu Maalu
suranganikka Maalu

Maalu Maalu Maalu
en Thalapathi Dhaan Dhoolu
maalu Maalu Maalu
suranganikka Maalu

maalu Maalu Maalu
en Thalapathi Dhaan Dhoolu

suraangani Suraangani
suraangani Suraangani
suraaganika Maalu

suranganika Maalu
suraanganikka Maalu
en Thalapathi Dhaan Dhoolu

kaana Kanukka Oru Aatam Irukku
mena Minukka Oru Melam Irukku

mannu Muttu Saalu
enna Vutta Yaaru
thonga Vittu
thuvaikkum Ravusa Paaru

koralu Vitta Nooru
sondham Varum Paaru
kaasu Pannum Ellam Kolaaru

ennaanda Ellam Nee Thane
unnadaa Ellam Naan Thaaney
namma Sokku Oooru Talku
nanbaa Ne Pallaakku

yekka Ponnu Yelello
mukka Thuttu Yelello
inna Ippo Localunaaa
namma Gethaa Yelelloo

aama Alukka Irupom
verithanm Verithanam
karuppa Kalairuppom
verithanam Verithanam

onna Usuraa Irupom
verithanam Verithanam
pullainga Irukaango
ver Inna Vonum

Raavadi Raasavaa Nippendaa
Ennoda Killaa Mela
Yaarukkum Davloondu
nee Illa Dowlathaavae Nillu
en Aalu Nanba Nee

Nenjikulla Kudi Irukkum
Namma Sanam Verithanam
Innaa Ippo Local-u Naa
Namma Gethaa Olaathanum

verithanam Verithanam

Verithanam Song Lyrics from movie Bigil. Verithanam song sung by Vijay. Verithanam Song Composed by A R Rahman. Verithanam Song Lyrics was Penned by Vivek. Bigil movie cast Vijay, Nayanthara in the lead role actor and actress. Bigil movie released on 2019

Verithanam Song Lyrics From Bigil | வெறித்தனம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies