மாதரே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Nayanthara
Movie Bigil
Music ByA R Rahman
Lyric By Vivek
SingersA R Rahman, Chinmayi, Madhura Dhara Talluri, Sireesha, Vithusayni
Year 2019

Maathare Lyric In English

மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

காதல் தம்மை இழிவு செய்யும்
மடமை கொளுத்த சபதம் செய்தோம்
இன்றோ மடமை வளர்க்கிறோம்
மாதர் உடல்தான் கொளுத்தினோம்

ஆணின் உலகில் விசுற பட்டோம்
மௌனம் பேச படைக்க பட்டோம்
அளவே இல்லா விடுதலை
ஆனால் இரவாகும் நொடிவரை

மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

மார்பகம் போல எந்தன்
மனதிர்க்கொரு உருவம்
இருந்திருந்தால்தான்
ஆணினம் பார்த்திடும் அதையும்


நதிகளின் பெயர்களிலே
வாழ விடும் கூட்டத்திலே
பொறுத்திடுவாய் மனமே பொறுத்திடுமே

மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

கண்ணால் உரசிகிறார்
பலம் கொண்டு நசுக்குகிறார்
வலிமை வரம் எனவே
மீசையை ஏற்றுகிறார்

ஆண்மை அது மீசை முடி
ஓரத்திலே பூப்பதில்லை
பெண்ணை நீ கண்ணியமாய்
பார்ப்பதில்லே துளிர்க்கும்

ஆண்மை அது மீசை முடி
ஓரத்திலே பூப்பதில்லை
பெண்ணை நீ கண்ணியமாய்
பார்ப்பதில்லே துளிர்க்கும்

மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

Maathare Maathare Maathare
Maathare Maathare Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare

Maathare Maathare Maathare
Maathare Maathare Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare

Kaadhal Thammai Izhivu Seiyium
Madamai Kolutha Sabatham Seidhom
Indro Madamai Valakkirom
Maadhar Udal Dhaan Koluthinom

Aaanin Ulagil Visira Pattom
Mounam Pesa Padaikka Pattom
Aalavae Illa Viduthalai
Aaanal Iravaagum Nodivarai

Maathare Maathare Maathare
Maathare Maathare Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare

Maarbagam Pola Endhan
Manathirkkoru Uruvam
Irunthirunthaal Dhaan
Aaninam Paarthidum Adhaiyum


Nadhigalin Pergalilae
Vazha Vidum Kootathilae
Poruthiduvai Manamae Poruthidumae

Maathare Maathare Maathare
Maathare Maathare Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare

Kannaal Urasigiraar
Balam Kondu Nasukkugirar
Valimai Varam Enavae
Meesaiyai Ettrugiraar

Aanmai Adhu Meesai Mudi
Orathilae Poopathillai
Pennai Ne Ganniyamaai
Paarpathilae Thulirukkum

Aanmai Adhu Meesai Mudi
Orathilae Poopathillai
Pennai Ne Ganniyamaai
Paarpathilae Thulirukkum

Maathare Maathare Maathare
Maathare Maathare Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare
Mangaiyae Mangaiyae Maathare

Maathare Song Lyrics from movie Bigil. Maathare song sung by A R Rahman, Chinmayi, Madhura Dhara Talluri, Sireesha, Vithusayni. Maathare Song Composed by A R Rahman. Maathare Song Lyrics was Penned by Vivek. Bigil movie cast Vijay, Nayanthara in the lead role actor and actress. Bigil movie released on 2019

Maathare Song Lyrics From Bigil | மாதரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies